Về Chúng Tôi

CHIA SẺ:
5/5 - (5 bình chọn)

Về Chúng Tôi- Thang Máy Miền Nam

Kính gửi quý khách hàng,

Thang máy Miền Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công, lắp đặt, bảo trì sửa chữa thang máy tại khu vực Miền Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã tạo dựng được uy tín và được khách hàng tin tưởng trong suốt thời gian qua.

Thang máy gia đình

Thang máy Miền Nam tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thang máy chất lượng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và sử dụng thiết bị hiện đại để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa thang máy định kỳ và nhanh chóng để giúp quý khách hàng đảm bảo thang máy luôn hoạt động tốt và an toàn. Chúng tôi cam kết bảo hành toàn bộ thiết bị trong 24 tháng, đảm bảo sự hài lòng và yên tâm của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi

Thang máy gia đình

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về thang máy. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với giá thành tốt nhất.

Liên hệ lắp đặt thang máy:

Miền Nam: 345 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Tây Nguyên: 903 Nguyễn Văn Cừ, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng

Miền Trung: 16-17 Lô E, Nguyễn Sinh Sắc, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

 E-mail:         thangmay888@gmail.com

Phone: (084) 0909944241 – 0934095886

Website: https://www.miennamelevator.com/

Comments