CỨU HỘ THANG MÁY

Cứu Hộ thang máy
CHIA SẺ:
Rate this carrental

Cứu hộ thang máy là một trong những dịch vụ cần thiết và quan trọng trong lĩnh vực thang máy. Để đảm bảo an toàn và ổn định cho hệ thống thang máy, việc định kỳ bảo trì và kiểm tra thường xuyên là rất quan trọng. Tuy nhiên, đôi khi các sự cố không mong muốn vẫn có thể xảy ra và đòi hỏi sự can thiệp kịp thời của các chuyên gia cứu hộ thang máy.

Công ty thang máy Miền Nam là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì và cứu hộ thang máy với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và trang bị đầy đủ các thiết bị và công cụ hiện đại để phục vụ khách hàng.

Các sự cố thường gặp ở thang máy bao gồm:

  1. Thang máy mất điện: Điều này thường xảy ra do mất điện hoặc hư hỏng hệ thống điện. Khi xảy ra sự cố này, kỹ thuật viên cứu hộ thang máy sẽ kiểm tra hệ thống điện và sửa chữa, thay thế các linh kiện hư hỏng nếu cần thiết.
  2. Thang máy bị kẹt giữa hai tầng: Đây là một sự cố nghiêm trọng và đòi hỏi sự can thiệp kịp thời của các chuyên gia cứu hộ thang máy. Các nguyên nhân của sự cố này có thể là do hệ thống điều khiển bị lỗi, hệ thống treo hạ tầng bị hư hỏng hoặc bị kẹt vật dụng.
  3. Thang máy bị rung lắc: Đây là sự cố khá phổ biến và có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng thang máy. Các nguyên nhân của sự cố này có thể là do các bộ phận thang máy bị mòn hoặc lỗi, hoặc do quá trình sử dụng kéo dài.
  4. Hư hỏng các bộ phận thang máy: Các bộ phận thang máy như cửa, bộ điều khiển, bộ truyền động,… có thể bị hư hỏng do sử dụng lâu ngày hoặc do sự cố không mong muốn.

Liên Hệ Lắp Đặt Thang Máy, Cứu Hộ Thang Máy:

Miền Nam: 345 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Tây Nguyên: 903 Nguyễn Văn Cừ, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng

Miền Trung: 16-17 Lô E, Nguyễn Sinh Sắc, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

E-mail:         thangmay888@gmail.com

Phone: (084) 0909944241 – 0934095886

Website: https://www.miennamelevator.com

Comments
NHANH CHÓNG